en

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Trải Nghiệm Nhân Viên Martech

Cùng xem  nhân viên nói gì về  Martech

VÌ SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?

Chúng tôi luôn chú trọng việc tuyển chọn và đào tạo nhân sự.

Chúng tôi tin rằng nhân sự giỏi xứng đáng được trân trọng. Một nhân viên giỏi thực thụ có năng lực thích nghi, quyết đoán nhanh chóng trong những trường hợp không có độ chắc chắn cao và định hướng thông qua sự thay đổi là rất quan trọng.

Tìm kiếm, thu hút và phát triển nhân tài là một trong những yếu tố thiết yếu trong các nguyên tắc thực hiện của chúng tôi.

Để đạt được mục tiêu hoạt động, chúng tôi thật sự rất cần sự hỗ trợ từ những nhân viên tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn mong muốn trở thành một thành viên của Công ty hàng đầu về lĩnh vực Lò hơi và các giải pháp năng lượng, nghề nghiệp của bạn được định hướng và hỗ trợ thông qua các cơ hội huấn luyện và phát triển, được làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ở trong và ngoài nước, với những nhân viên tài giỏi đã gắn bó lâu dài với Công ty, đến với chúng tôi, bạn đã có một quyết định đúng đắn.

NHÂN LỰC VÀ ĐÀO TẠO.

MARTECH có hệ thống nhân sự chất lượng từ việc tuyển dụng đến đào tạo phát triển, đến Hệ thống Quản lý Hiệu quả làm việc để xác định những nhân viên có năng lực có thể đảm nhận những vai trò cao hơn trong tương lai. Thông qua các hệ thống quản lý nhân lực, chúng tôi đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên để xây dựng và hình thành nguồn nhân lực chất lượng cho chính mình.

Tại MARTECH, mọi sự đóng góp của nhân viên vào sự thành công của công ty đều được trân trọng và đánh giá cao. Và ngược lại, mỗi nhân viên luôn cảm thấy tự hào là thành viên của MARTECH, nơi họ được thể hiện sự đam mê vào việc góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với chi phí phù hợp nhăm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Môi trường làm việc

Tại MARTECH, chúng tôi luôn tạo cơ hội công bằng cho các nhân viên với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ đó nhân viên sẽ có cơ hội phát triển bản thân và các thành quả cống hiến của nhân viên đều được ghi nhận.

Chúng tôi luôn cố gắng nuôi dưỡng một môi trường nơi nhân viên có thể phát triển và thành công; vì đây cũng là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường lao động. Những chương trình đào tạo của MARTECH nhằm hướng đến việc cung cấp các công cụ nhận thức và tạo cho nhân viên đạt được sự phát triển hoàn thiện nhất cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Với chúng tôi, phương pháp đào tạo cũng quan trọng như kết quả đào tạo. Chúng tôi vươn tới vị trí là công ty hàng đầu bởi sự tôn trọng quyền của mỗi cá nhân, tập thể chúng tôi cùng làm việc, và bằng những cam kết về tuân thủ luật pháp luật và tài chính.

Chúng tôi khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả, đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Những hoạt động xây dựng nhóm thường xuyên của mỗi phòng ban hay của toàn công ty góp một phần tạo nên truyền thống đó. Ngoài ra, Công ty cũng tổ chức nhiều chương trình để kết nối nhân viên, giúp nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng như Du lịch cùng công ty, Tiệc mừng năm mới hay Giải bóng đá thường niên.

TRẢI NGHIỆM CỦA  NHÂN VIÊN MARTECH

Tin tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MẠC TÍCH

  • VPĐD: Tầng 4, Thuận Hải Tower, Đường Số 24,KCX Tân Thuận ,Phường Tân Thuận Đông Quận 7, TPHCM, - Nhà Máy:Đường Số 2, KCN Nhơn Trạch III-giai đoạn 2, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

  • + 84 28 - 36226869+84 251-3566345

  • + 84 251 - 3566 344

http://www.martech.com.vn/
http://www.martech.com.vn/catalog/view/theme/