0342442266

Giải pháp

Giải pháp
01

Cung cấp Hơi - Nhiệt - Điện

Martech đầu tư hệ thống lò hơi, lò dầu tải nhiệt, lò nhiệt nóng, Tuabin và máy phát theo công suất của nhà máy. Cung cấp nhiên liệu đốt, nhân viên vận hành, xe xúc cấp liệu vận hành hệ thống lò đã đầu tư để sản xuất hơi, nhiệt và điện cung cấp cho nhà máy.

Tùy thuộc vào chính sách môi trường, chi phí năng lượng của mỗi công ty, Martech có thể giới thiệu các loại năng lượng đốt khác nhau như nhiên liệu hóa thạch (than đá), nhiên liệu tái sinh biomass (trấu ép, củi băm)...

Cung cấp Hơi - Nhiệt - Điện
Cung cấp Hơi - Nhiệt - Điện
Cung cấp Hơi - Nhiệt - Điện

Martech sẽ tư vấn chọn hệ thống lò phù hợp để đảm bảo cung cấp đủ hơi, nhiệt, điện liên tục cho nhà máy sản xuất và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, môi trường. Martech luôn luôn đổi mới công nghệ đốt lò hơi, thiết bị điện để tạo hiệu suất cao nhất nhằm giảm tối đa tiêu thụ nhiên liệu đốt, điện năng nhằm giảm giá thành sản xuất hơi, nhiệt, điện xuống thấp nhất.

Áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, hệ thống quản lý 24/24, được giám sát bởi đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được kiểm chứng qua nhiều năm tại các công trình vận hành.

02

Cung cấp nhiên liệu đốt

+ Tận dụng các phế phẩm trong sản xuất nông nghiệp như vỏ trấu , vỏ cây , mùn cưa và được đánh giá là loại nhiên liệu thân thiện với môi trường và khả năng tái tạo cao , nguồn cung cấp phong phú .

Martech đã hợp tác thu mua và cung ứng cho một số dự án lò hơi sử dụng nhiên liệu sinh học với tổng sản lượng trung bình 20,000 Tấn Tháng Bên cạnh việc góp phần bảo vệ môi trường loại nhiên liệu này hiện tại đang được các đối tác trong và ngoài nước quan tâm và hiệu quả kinh tế cao .

Cung cấp nhiên liệu đốt
Cung cấp nhiên liệu đốt
Cung cấp nhiên liệu đốt
Cung cấp nhiên liệu đốt
Cung cấp nhiên liệu đốt
Cung cấp nhiên liệu đốt

+ Tự hào là nhà cung cấp than đá nhập khẩu đầu tiên ở Việt Nam. Sau nhiều năm cố gắng không ngừng , Martech đã phát triển được thị trường bán lẻ trên phạm vi toàn quốc với sản lượng hiện tại 100.000 tấn / tháng .

Martech đã đầu tư vốn vào 02 mỏ than lớn ở Indonesia nhằm mục đích hợp tác khai thác mỏ để đảm bảo chất lượng ổn định và sản lượng ngày càng tăng nhanh của thị trường than đá nhập khẩu , do tính chất than nhập khẩu nên phù hợp với hệ thống lò hơi , nhiệt của các nghành công nghiệp nhẹ và các nhà máy nhiệt điện đã và đang xây dựng tại Việt Nam hiện nay .

Với việc đầu tư nhiều hệ thống sản nghiền Công suất lên đến 500 tấn giờ . Đội xe cơ giới đa dạng và đội ngũ xe tải tự đổ lên đến 20 chiếc được nhập khẩu từ Hàn Quốc , Nhật Bản , Đức . Martech luôn đảm bảo được kế hoạch giao hàng đúng thời gian và phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/7.

Martech luôn luôn cố gắng tối ưu hóa tất cả các giai đoạn từ khai thác đến nhà máy để giảm chi phí tăng sự cạnh tranh cho sản phẩm của Công ty.

03

Dịch Vụ Vận Hành

Martech tiếp nhận lại lò hơi, lò nhiệt nóng, lò dầu tải nhiệt hiện hữu của nhà máy đã đầu tư và đang vận hành. Martech tiến hành sữa chữa cải tạo hệ thống lò và đầu tư lắp đặt hệ thống tính lưu lượng hơi, nhiệt, đồng hồ nước, điện đã được kiểm định.

Dịch Vụ Vận Hành
Dịch Vụ Vận Hành
Dịch Vụ Vận Hành
Dịch Vụ Vận Hành

Cung cấp nhân công vận hành, nhiên liệu đốt, xe xúc cấp liệu để sản xuất hơi nhiệt theo nhu cầu của nhà máy. Thu hồi và xử lý xỉ, tro thải của nhiên liệu lò hơi, bảo đảm các thông số khí thải đạt các yêu cầu môi trường theo đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định mới nhất của pháp luật Việt Nam.

Martech chịu trách nhiệm sửa chữa thay thế tất cả các thiết bị hư hỏng trong quá trình vận hành. Cung cấp các hồ sơ về kiểm định lò hơi, chứng chỉ an toàn vận hành lò hơi và chứng chỉ vận hành thiết bị áp lực của nhân viên để đảm bảo tuân thủ theo luật định.

Áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, Martech luôn giám sát được nhân viên vận hành 24/24 thông qua tín hiệu PLC và camera truyền về phòng giám sát trung tâm, nơi có những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm có khả năng hỗ trợ nhân viên tại các công trình khi có sự cố để đảm bảo cung cấp hơi nhiệt liên tục theo yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠC TÍCH

  • VP: Tầng 4, Thuận Hải Tower, Đường Số 24, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
    Nhà Máy: Đường Số 2, KCN Nhơn Trạch III-giai đoạn 2, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

  • Hotline+ 84 28 - 36226869
    +84 251-3566345

  • + 84 251 - 3566 344

https://www.martech.com.vn/
https://www.martech.com.vn/catalog/view/theme/