0342442266

Dịch vụ bảo trì và cải tạo lò hơi

Lò hơi (Nồi hơi) công nghiệp cũng giống như hầu hết các máy móc thiết bị công nghiệp khác có thời gian làm việc liên tục tương đối cao. Do đó doanh nghiệp sản xuất cần phải thường xuyên theo dõi và bảo dưỡng nồi hơi thường xuyên. Bên cạnh đó là lên lịch chăm sóc bảo dưỡng bảo trì đều đặn theo lịch trình.

Dịch vụ bảo trì và cải tạo lò hơi
Dịch vụ bảo trì và cải tạo lò hơi
Dịch vụ bảo trì và cải tạo lò hơi
Dịch vụ bảo trì và cải tạo lò hơi

Hàng loạt các vấn đề sẽ xảy ra nếu nồi hơi không được bảo trì, bảo dưỡng hợp lý như:

➢Nguy cơ dừng hệ thống đột ngột do không phát hiện kịp thời các vấn đề tìm ẩn.

➢Mức độ an toàn lao động và sản xuất bị giảm đáng kể

➢Hiệu quả làm việc của hệ thống bị giảm, chi phí vận hành tăng cao

➢Giảm tuổi thọ làm việc của thiết bị, hệ thống

➢Chi phí bảo trì sửa chữa tăng đột biến khi gặp vấn đề

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP CHO LÒ HƠI CỦA BẠN LÚC NÀY?

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA LÒ HƠI CỦA MARTECH

Martech boiler cung cấp các gói dịch vụ bảo trì và sửa chữa lò hơi định kỳ và theo yêu cầu của khách hàng với cam kết chất lượng, kịp thời và bảo hành dài hạn

Martech maintenance service. jpg

Trong đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lò hơi của Martech luôn sẵn sàng đến tư vấn, khảo sát và đánh giá lò hơi MIỄN PHÍ cho để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

TẠI SAO PHẢI CẢI TẠO LÒ HƠI?

Nếu việc bảo trì lò hơi của bạn vẫn diễn ra định kỳ nhưng hệ thống lò hơi của bạn đang phải đối mặt với những thực trạng như:

khi nào cần cải tạo lò hơi

1. Xuống cấp trầm trọng không còn đảm bảo an toàn

Theo TCVN 7704 – 2007, quy định tuổi thọ của nồi hơi (chế tạo và hoạt động đúng tiêu chuẩn, làm việc liên tục 24/24) là khoảng 15 – 20 năm. 

Trong nhiều trường hợp lò hơi sẽ xuống cấp trước thời hạn trên gây nên vấn đề liên tục trong quá trình vận hành. Với điều kiện làm việc dưới áp suất cao như lò hơi, việc xuống cấp gây mất an toàn cho người vận hành và cả nhà máy nếu không kịp thời phát hiện, nguy hiểm nhất là dẫn đến tình trạng nổ lò hơi.

2.  Công suất không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại

Lò hơi đạt chất lượng vào được bảo dưỡng đúng cách thường có khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên với nhu cầu sản xuất không ngừng tăng của doanh nghiệp, công suất lò hơi được thiết kế ban đầu sẽ không còn phù hợp nữa. Đó là lý do mà các doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc cải tạo và nâng cấp lò hơi

3. Chi phí nhiên liệu đầu vào quá cao

Khi chi phí nhiên liệu đầu vào trở thành gánh nặng kinh tế cho các doanh nghiệp thì việc cải tạo và nâng cấp lò hơi để tăng hiệu suất lò nên được xem xét hơn bao giờ hết. Nhờ lò hơi có hiệu suất cao, doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng ...tỷ đồng mỗi năm. 

4. Vận hành theo phương thức cũ, hao phí nhân công

Chi phí vận hành chiếm một phần không nhỏ trong tổng chi phí vận hành chung của nhà máy. Ngày nay, vấn đề tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận hành các hệ thống máy móc công nghiệp được rất nhiều công ty cũng như các chủ đầu tư quan tâm. Chuyển đổi công nghệ lò hơi là giải pháp để tự động hóa hệ thống lò hơi và cắt giảm chi phí nhân công hiệu quả. 

5. Không đáp ứng tiêu chuẩn môi trường

Trong thời gian qua tại COP27, Việt Nam quyết liệt thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hiện thực hóa cam kết đạt Net Zero vào năm 2050. Cùng với đó, hàng loạt các doanh nghiệp nổi tiếng và các đơn vị cung ứng của họ được yêu cầu sử dụng nhiên liệu xanh để tạo ra năng lượng. Điều đó trở thành thách thức đối với những nhà máy sản xuất sử dụng lò hơi công nghệ cũ, không theo kịp tiêu chuẩn khí thải và xu hướng chuyển đổi của cả nước và thế giới.

DỊCH VỤ CẢI TẠO CỦA MARTECH CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN ?

NÂNG CAO CÔNG SUẤT - CẢI THIỆN HIỆU SUẤT

ĐÁP ỨNG CHÍNH SÁCH VÀ XU THẾ TRÊN THẾ GIỚI

GIẢM THIỂU RỦI RO SỰ CỐ VÀ NÂNG CAO AN TOÀN SẢN XUẤT

>>>> CƠ HỘI CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ VẬN HÀNH

Xem ngay bảng tính bên dưới để biết Martech đã giúp khách hàng tiết kiệm chi phí như thế nào 

Bảng tính thu hồi vốn

QUY TRÌNH BẢO TRÌ, CẢI TẠO LÒ HƠI

boiler-mainten ance-proccess. jpg

TẠI SAO NÊN CHỌN MARTECH ?

Martech boiler maintenance service


Liên hệ Martech ngay tại đây

Email: sales@martech.com.vn

Hotline: (+84) 342 442 266

https://www.martech.com.vn/
https://www.martech.com.vn/catalog/view/theme/